GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN 1.3 TẤN:

   Xe nâng điện 1.3 tấn hầu hết là dòng xe đứng lái, được thiết kế nhỏ gọn đáp ứng tải nâng đến 1,300kg, dòng xe này có thể đi vào những khu vực có lối đi hẹp, khả năng cua gấp khiến cho nó là một lựa chọn hữu hiệu cho rất nhiều người sử dụng.

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.3 TẤN:

Các hãng sản xuất dòng xe nâng này: Komatsu, Toyota, Nichiyu, Sumitomo, Unicarrier (Đối với các hãng sản xuất xe nâng đến từ Nhật Bản). Trong giới hạn của bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu về dòng xe nâng đời mới nhất, còn những dòng xe nâng cũ hơn sẽ không được đề cập trong bài viết này.

GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.3 TẤN KOMATSU (FB15RL-15)

   Đây là dòng xe nâng điện với thiết kế nhỏ gọn, với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng những công việc nâng hạ hàng hoá có tải trọng lên đến 1300kg, ở trong không gian hẹp cần sự xoay sở tốt.
Ký hiệu: FB13RL-15, Trong đó:
- FB: là ký hiệu xe nâng điện sử dụng ắc quy.
- 13: là chỉ 1300kg (tải trọng nâng)
- RL: là dòng xe có tư thế đứng lái
- 15 là chỉ số đời của xe, trong trường hợp này nó chính là lần thứ 15 thay đổi công nghệ, thiết kế, đây cũng là đời xe nâng điện đứng lái đời cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.
(Hình ảnh xe nâng điện đứng lái 1.3 tấn Model FB13RL-15)
 

SƠ ĐỒ PHÂN BỐ TẢI TRỌNG

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI:

Sự ổn định tuyệt vời cùng với sự an toàn vận hành và hiệu suất cao.
Thiết kế tối ưu đem lại sự ổn định trong việc vận chuyển hàng hoá cho phép chịu tải bằng bánh dẫn động trung tâm, khi vận tải hàng hoá thì tải trọng sẽ được phân phối ra các bánh còn lại.
Cột tháp bên ngoài nhìn giống như áp dụng cho dòng xe 3 tấn, giúp cho sự ổn định đang kể trong quá trình nâng hạ hàng hoá.
Xe được trang bị cảm biến để xác định có người đang vận hành hay không, các chức năng của xe sẽ  không thực hiện được nếu người vận hành rời khỏi vị trí lái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Kích thước
THÔNG SỐ KÍCH THƯỚC
​Như vậy đây là dòng xe nâng điện đứng lái hiện đại tối ưu nhất của hãng Komatsu tính đến thời điểm hiện tại, nó đáp ứng khả năng nâng tải một cách ổn định, an toàn vận hành với hiệu suất cao. Đây là dòng xe nâng rất tốt, là một lựa chọn tối ưu cho những người cần nâng hạ, vận chuyển hàng hoá trong không gian hẹp cần sự xoay sở tốt.

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.3 TẤN TOYOTA MODEL 8FBR13

Đây là dòng xe nâng điện cỡ nhỏ của hãng toyota, ưu điểm của dòng này là vận hành mượt mà, êm ái, hình dáng nhỏ gọn nhìn rất đẹp. Đây là dòng xe được rất nhiều người sử dụng tin tưởng sử dụng và độ tin cậy vận hành rất cao.
HÌNH ẢNH 8FBR13

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.3 TẤN NYCHIYU MODEL FBRA13-80B

Nychiyu là hãng sản xuất xe nâng điện rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản, dòng xe này có ưu điểm đó là rất bền bỉ, trong quá trình sử dụng thì tuổi thọ của bình ắc quy xe nâng điện dài hơn các dòng khác.
HÌNH ẢNH XE NÂNG ĐIỆN NYCHIYU 1.3 TẤN

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.3 TẤN GIÁ BAO NHIÊU?

  Đây là câu hỏi của tất cả những người trước khi mua xe nâng cần biết để nắm được giá thị trường và chuyển bị tài chính. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ báo giá xe nâng điện đứng lái cũ bởi vì xe nâng mới của Nhật đều có đại lý độc quyền.
  Tuỳ từng đời xe và năm sản xuất mà dòng này có giá khác nhau, chúng tôi cũng chỉ đề cập đến giá của một chiếc xe nâng tốt, đảm bảo chất lượng, còn những xe chất lượng kém thì có giá rất vô cùng và phải định giá từng xe một.
  Dòng xe nâng này có giá rất rẻ, rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ bỏ ra một khoản đầu tư chỉ từ 90 đến 140 triệu là chúng ta sở hữu một chiếc xe nâng rất đẹp, rất chất lượng và yên tâm hoàn toàn trong quá trình sử dụng.
  Nếu các bạn chưa biết nơi nào cung cấp xe nâng uy tín thì có thể liên hệ với số hotline: 0943888255 (Bãi xe nâng Bắc Trung Nam của Công ty TNHH Samnon Việt Nam), đây là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại xe nâng từ Nhật Bản về, trải qua một quy trình khép kín từ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng rồi đến tay khách hàng một chiếc xe nâng chất lượng tuyệt đối 99% so với hàng mới.