Xe nâng điện 2.0 tấn là loại xe nâng được sử dụng để nâng hạ những kiện hàng có khối lượng đến 2.0 tấn (đối với loại nâng hạ cơ bản) tuy nhiên do có hệ số an toàn nên xe nâng loại này vẫn có thể nâng quá tải trọng cho phép đến 5%.
Đối với những loại xe nâng mà có thêm chức năng thêm hay còn gọi là attachment, ví dụ như: dịch giá, gật gù, mâm xoay,… thì tải trọng nâng sẽ bị giảm xuống.
Nguyên nhân là do điểm đặt lực và khối lượng của những attachment này khác nhau.

GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN 2.0 TẤN

Đây là dòng thường là sử dụng bình ắc quy chì – acid, trong quá trình sử dụng thì chúng ta cần chú ý đến việc bảo dưỡng ắc quy thường xuyên, bởi vì trong quá trình sử dụng dung dịch axit trong ắc quy sẽ sảy ra hiện tượng điện phân làm nước trong dung dịch cạn dần (nước bị tách thành H2 và O2 bay hơi), nếu dung dịch ở mức thấp cần bổ sung thêm nước cất cho đủ.

CÁC LOẠI XE NÂNG ĐIỆN 2.0 TẤN

Chúng ta phân loại theo hãng sản xuất và đời xe:
Đối với hãng sản xuất chúng ta có:

XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU

Với dòng này có nhiều đời khác nhau và tương ứng sẽ có ký hiệu khác nhau, dưới đây là các đời xe nâng điện Komatsu 2.0 tấn:

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

 FB20-12: dòng này thường sử dụng ắc quy xe nâng Hitachi hoặc ắc quy xe nâng GS, cả hai loại này đều rất tốt. dung lượng ắc quy sử dụng có thể là: 465AH, 565AH, thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc đầy là 4 đến 5 tiếng.
Đây là đời xe nâng sau cùng tính đến thời điểm hiện tại và năm sản xuất từ 2012 đến nay.
(Xe nâng điện Komatsu 2.0 tấn đời cao)
 FB20-11 đây là là dòng xe được sản xuất từ khoảng những năm 2004 đến 2011, dòng xe này tuy hơi sâu nhưng chất lượng cũng còn tốt, đa phần cho đến nay thì dòng xe này đã được thay ắc quy.
(Xe nâng điện komatsu 2.0 tấn đời -11)
 Ở đây chúng tôi xin giới thiệu 2 đời xe nâng gần đây nhất, bởi vì đối với xe điện những đời sâu hơn thường thì còn không nhiều, tuy chất lượng vẫn còn tốt nhưng người sử dụng ít mua, vì cần phải thay ắc quy mới dùng tốt được.

Xe nâng điện đứng lái 2 tấn đến 3.0 tấn:

Đây là dòng xe mà riêng đối với hãng Komatsu sản xuất với số lượng rất ít bởi vì dòng xe điện đứng lái hay xếp hàng trong kho, các kiện hàng thường nhỏ hơn 1.5 tấn. tuy nhiên nhiều đơn vị sẽ ưa chuộng bởi vì phải nâng tải trọng lớn trong khu vực di chuyển hẹp, cộng thêm là đối với việc mua một chiếc xe nâng điện cũ thì giá thành lại rất phải chăng.

XE NÂNG ĐIỆN TOYOTA 

Đây là dòng xe có thương hiệu và chất lượng rất tốt, tại Nhật bản thì dòng xe này bán cũng rất chạy và được ưa chuộng.

XE NÂNG ĐIỆN NICHYU

Đây cũng là dòng xe Made in Japan, dòng xe này có một ưu điểm đó là hệ thống cơ khí hoạt động rất trơn chu, ắc quy được sử dụng trên xe Nichyu theo kinh nghiệm của những người dùng lâu năm thì được lâu hơn.

MUA XE NÂNG ĐIỆN KOMATSU Ở ĐÂU?

Trước khi chọn mua được một chiếc xe nâng điện cũ ưng ý đáp ứng nhu cầu sử dụng thì cũng ta không khỏi dâu đầu suy nghĩ và rất đắn đo xem cần mua ở đơn vị nào cho cho đảm bảo không bị đắt, mà chất lượng lại tốt. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng điện đã qua sử dụng, tuy nhiên thì trong đó có rất nhiều đơn vị cung cấp không được uy tín, xe bán ra không đủ giấy tờ gốc: đăng kiểm đỏ, hoá đơn đỏ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, vậy chúng ta nên mua ở đâu?
Chúng tôi, Công ty TNHH Samnon Việt Nam là đơn vị nhập khẩu trực tiếp xe nâng komatsu từ Nhật Bản mà đặc biệt là từ hãng Komatsu, chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ tất cả các giấy tờ để chứng minh nguồn gốc của xe, thêm nữa chúng tôi có hệ thống quy trình bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của hãng Komatsu và một đội ngũ bao gồm những kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ thời gian nào.
Địa chỉ mua xe nâng uy tín: Bãi xe Bắc Trung Nam - Đường Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
Vị trí của bãi xe Map: https://goo.gl/maps/1jSR9xUkgMFnfcYq8
Số điện thoại liên hệ: 0943888255
Xem thêm xe nâng điện 2 tấn Tại Đây