Giới thiệu về xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn: Được chia ra làm 2 loại:

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI

Đây là loại xe nâng được sử dụng rất phổ biến trong nhà kho của các nhà máy công nghiệp, với loại xe này thường dùng để xếp hàng hóa dạng pallet lên giá kệ.
Xe nâng điện đứng lái cũ
Tùy vào chiều cao giá kệ của từng nhà xưởng thì có thể chọn các tháp cao thấp khác nhau cũng như các chức năng gật gù, dịch giá, dịch càng có thể được thêm hoặc bớt cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Xe nâng điện đứng lái tháp cao 4m
Ưu điểm của việc sử dụng xe nâng điện đứng lái:
 • Thiết kế nhỏ gọn: với việc thiết kế để dứng lái làm cho kết cấu của xe nhỏ gọn tiết kiệm tối đa diện tích layout cho đường chạy từ đó tăng diện tích sử dụng cho doanh nghiệp, ngoài ra xe nâng Komatsu còn có những ưu việt về mặt kỹ thuật:
 • Giảm giá thành tổng hoạt động: Xe nâng komatsu giúp giá thành sử dụng giảm đáng kể, thời gian hoạt động tăng 13% dựa trên những cải tiến về công nghệ.
 •  Bảo dưỡng bảo trì đơn giản: Nhờ việc chuẩn đoán lỗi và tình trạng của ắc quy thông qua hệ thống báo lỗi liên kết trực tiếp tới màn hình hiển thị.
 •  Động cơ AC: Được sử dụng cho di chuyển giúp tăng tuổi thọ và giảm việc bảo trì do phải thay thế chổi than đối với động cơ DC. Mạch điều khiển cũng được áp dụng công nghệ tiên tiến giúp tăng tuổi thọ, ít hỏng hóc.
 •  Phụ tùng thay thế rất sẵn: Đây là một ưu điểm rất lớn để chúng ta lựa chọn xe nâng komatsu. Việc sửa chữa sẽ trở lên rất đơn giản nếu chúng ta có thể mua đồ ngay khi chúng ta cần.
 •  Hiệu suất cao
 • Hệ thống lái ổn định kiểu RL được trang bị cùng với hệ thống van điều nhớt, hệ thống này đã được khảng định về đẳng cấp trên các máy xây dựng của Komatsu. Thêm vào đó tháp nâng hạ có độ cứng cao hơn giúp quá trình nâng hạ tải được ổn định, hệ thống phanh đơn giản có độ bám tốt giúp xe hoạt động an toàn. Xe hoạt động tốt ngay cả trên những bề mặt trơn trượt và tốc độ cao nhờ hệ thống phanh và lốp xe ma sát tốt.
Vận hành xe nâng điện đứng lái komatsu
 •  An toàn và thoải mái khi vận hành: Thiết kế của Komatsu giúp vận hành một cách thoải mái, xe được trang bị nhiều cảm biến an toàn giúp giảm thiểu tối đa tai nạn trong quá trình sử dụng.
Bảng các thiết bị chính của xe:
Bảng thông số kỹ thuật của xe nâng điện đứng lái komatsu: từ 1.0 tấn đến 2.0 tấn
Kích thước của xe:


XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI

Xe nâng điện komatsu
Nhắc đến xe nâng điện ngồi lái hẳn tất cả chúng ta đều biết đến một thương hiệu rất nổi tiếng đó là Komatsu, với những ưu điểm vượt trội để trước khi mua ai cũng cân nhắc lựa chọn dòng xe này:
 • Giảm chi phí vận hành: do sử dụng bằng điện nên chi phí cho quá trình sử dụng thấp, động cơ AC được thiết kế đặc biệt nên độ chống nước cao, không phải bảo dưỡng trong quá trình sử dụng cho nên chi phí bảo trì sẽ thấp.
 • Hiệu suất cao: Với việc đứng đầu về công nghệ về sản xuất xe nâng và máy xây dựng, xe nâng thương hiệu Komatsu được trang bị động cơ điện AC hiện đại, đạt hiệu suất sấp xỉ động cơ đốt trong. Ngoài 2 motor di chuyển sử dụng động cơ AC thì Motor thủy lực cũng sử dụng động cơ AC giúp cho việc không phải bảo trì thay thế chổi than trong quá trình sử dụng, dộng cơ AC cũng có tuổi thọ cao không bị giảm hiệu suất qua thời gian qua đó chi phí bảo trì lại càng giảm. Hệ thống phanh đĩa dầu kín khí đảm bảo xe hoạt động ổn định, an toàn chỉ phải bổ sung dầu hoặc thay dầu trong quá trình sử dụng, không phải thay cả cụm như hệ phanh đĩa khác cho nên chi phí cũng sẽ giảm. Hệ dẫn động kép với 2 động cơ AC cho mỗi bánh giúp hiệu suất di chuyển vượt trội ngay cả trong điều kiện mặt đường trơn và ẩm ướt.
Động cơ AC xe nâng điện
 • Bộ cần điều khiển (tay trang): được thiết kế đặc biệt giúp người vận hành cảm giác thoải mái, dễ dàng.

Cần điều khiển
 • Với dòng 3 bánh: Được thiết kế bánh sau có thể quay đến 90 độ, tính năng này giúp xe có thể quay ở những khúc cua gấp, nơi có diện tích trật trội cộng thêm công nghệ tích hợp độc quyền giúp cho xe chạy qua những khúc cua gấp mà vẫn đảm bảo mượt mà.
Thiết kế 3 bánh tạo khả năng cua gấp
Các bộ phận chính:
Bảng thông số kỹ thuật của xe:

Xem thêm xe nâng điện 1.5 tấn Tại Đây và xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Tại Đây