Giá: liên hệ 0943888255
Giá: liên hệ 0943888255
Giá: liên hệ 0943888255
Giá: liên hệ 0943888255

I. GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN:

 Xe nâng điện 3 tấn là một trong những loại xe nâng hiện đại và được ưa chuộng trong các nhà kho và nhà máy sản xuất hiện nay. Với khả năng nâng tải trọng lên đến 3 tấn, loại xe nâng này có thể giúp cho các công việc nâng hạ hàng hoá trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 Với sự phát triển của công nghệ, xe nâng điện 3 tấn đã được trang bị các tính năng hiện đại như hệ thống điều khiển điện tử, hệ thống lái điện tử, hệ thống phanh, động cơ và hệ thống an toàn. Nhờ những tính năng này, việc vận hành xe nâng điện 3 tấn trở nên dễ dàng hơn và giúp tăng hiệu quả trong quá trình làm việc.
 Như vậy, xe nâng điện 3 tấn là một trong những loại xe nâng hàng hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng nâng tải trọng lớn, tính năng hiện đại và khả năng di chuyển linh hoạt, loại xe nâng này sẽ giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong các công việc nâng hạ hàng hoá. Tuy tiên sử dụng xe nâng này một cách an toàn và hiệu quả, người vận hành cần được đào tạo và có kinh nghiệm về sử dụng xe nâng.

II. GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN KOMATSU

1. Giới thiệu chung:

 Xe nâng điện 3 tấn Komatsu là một sản phẩm cao cấp của hãng Komatsu, một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực xe nâng hàng trên thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất xe nâng, Komatsu đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, tiên tiến và hiệu quả.

2. Thiết kế ưu việt:

 Xe nâng điện 3 tấn Komatsu được thiết kế với hệ thống nâng hàng tối ưu, vận hành êm ái và độ bền cao. Xe nâng này được trang bị hệ thống motor điện hiệu suất cao, giúp nâng tải trọng đến 3 tấn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, xe nâng điện 3 tấn Komatsu có thể vận hành ở nhiều loại địa hình khác nhau: nhà kho, đường dốc, đường gập ghềnh và trơn,..

3. Tiết kiệm năng lượng:

 Điểm mạnh của xe nâng điện 3 tấn Komatsu là tính năng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hệ thống sạc pin nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong quá trình vận hành, đồng thời giảm khí thải độc hại vào môi trường.

4. An toàn vận hành:

 Xe nâng điện Komatsu còn được trang bị nhiều tính năng an toàn, bao gồm hệ thóng phanh động cơ, cảm biến phát hiện va chạm và hệt thống báo động an toàn. Nhờ những tính năng này, xe nâng này giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành và người xung quanh trong quá trình làm việc.

5. Kết luận chung:

 Như vậy xe nâng điện 3 tấn Komatsu là một sản phẩm chất lượng và hiệu quả trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hoá. Với tính năng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và an toàn, xe nâng này sẽ giúp tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí trong quá trình làm việc.

6. Các loại xe nâng điện 3 tấn Komatsu:

 Hãng Komatsu đã sản xuất các dòng xe nâng điện với sức nâng 3 tấn từ lâu, đến nay hãng đã liên tục cải tiến công nghệ, thiết kế và dây chuyền sản xuất để cho ra đời các dòng như sau:

a. Xe nâng điện 3 tấn sử dụng ắc quy Chì - Acid (axit):

 Đã có 12 đời tương ứng với 12 lần thay đổi công nghệ và dây chuyển sản xuất, tương ứng mỗi đời được ký hiệu như sau: FB30-1; FB30-2; FB30-3; FB30-4; FB30-5; FB30-6; FB30-7; FB30-8; FB30-10; FB30-11; FB30-12.
 Trong bài viết này chúng ta sẽ đi sâu vào dòng FB30-12: Là đời cao nhất hiện tại vẫn đang sản xuất và cung cấp cho thị trường toàn cầu.
(Hình ảnh xe nâng điện FB30-12)

Thông số kỹ thuật của xe nâng Model FB30-12:

(Thông số kỹ thuật)

b. Xe nâng điện 3 tấn sử dụng ắc quy khô:

 Đây là dòng xe nâng điện 3 tấn được sản xuất ra để thay thế cho xe nâng sử dụng nhiên liệu diesel, do yêu cầu về việc cắt giảm khí thải cũng như sự khan hiếm của nhiên liệu hoá thạch toàn cầu, từ năm 2015 trở lại đây tại Nhật Bản, hãng Komatsu đã dừng sản xuất dòng xe nâng dầu diesel dưới 3 tấn.
 Ưu điển của loại xe nâng này là sạc nhanh (chỉ 3 tiếng đã đầy), có thể sử dụng cả khi gặp trời mưa, môi trường ẩm ướt. Việc chỉ cần sạc 3 giờ đồng hồ đã giúp cho loại xe nâng này có thể tăng thời gian sử dụng trong ngày do đó nâng cao hiệu quả công việc.
 Ký hiệu dòng xe này là: FE30-1 và FE30-2.
(hình ảnh xe nâng điện 3 tấn FE30-1)

Thông số kỹ thuật của xe nâng Komatsu FE30-1:

(Thông số kỹ thuật)

III. GIÁ CỦA XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN:

 Giá của loại xe nâng này phụ thuộc vào đời xe, năm sản xuất, tình trạng ắc quy, số giờ hoạt động và chức năng kèm theo.
Để biết chính xác giá của loại xe nâng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Samnon Việt Nam
Địa chỉ: Thôn Trung Dương, xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0943888255
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7, xin cảm ơn!
Xem thêm xe nâng điện 3 tấn Tại Đây